Bán Đất Nền Khu Đô Thị Mới Bình Nguyên

  • Giá bán 1.230.000.000 ₫
  • Tình trạng Còn hàng
  • Lượt xem 109

Đất nền bán ở Khu đô thị mới Bình Nguyên.


Thông tin bán đất nền khu đô thị Bình Nguyên cập nhật mới nhất hiện nay, bán các lô đất nền nhà phố giá 12 triệu/m2, khu đô thị Bình Nguyên, mới cập nhật mới nhất.

Đặc điểm khu đô thị mới Bình Nguyên: Chỉ bán đất nền, nhưng xây dựng phải đồng nhất về thiết kế bên ngoài, theo đúng tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại bậc nhất ở Dĩ An.

Một số tin tức cập nhật tin bán đất nền Bình Nguyên mới nhất là một khu đô thị mới được xây dựng ở Dĩ An sát bên làng đại học Thủ Đức nơi có không gian quy hoạch tốt nhất khu vực hệ thống giao thông đi lại cực kỳ thuận lợi đáng để quan tâm.

Trước đây đất Dĩ An có sự quan tâm chặt chẽ của giới đầu tư bất động sản với hàng loạt nhà đầu tư đổ dồn đến nhưng hiện nay quỹ đất đã bị thu hẹp, để tìm kiếm được những lô đất ưng ý cực kỳ khó khăn, giá bán đất ở Dĩ An cũng như một mớ bòng bong chưa biết giá trị thực của lô đất là nằm trong khoảng nào,

Để giải quyết vấn đề trên, dự án đất nền khu đô thị mới Bình Nguyên ra đời với mong muốn mang đến một nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất cho cư dân. Mang đến không gian sống hiện đại đẳng cấp khác xa, quy hoạch đồng nhất phong cách của khu đô thị mới. Nó khác xa hoàn toàn với những khu dân cư với cuộc sống lộn xộn là thực trạng đáng buồn đang xảy ra ở Dĩ An,
Với những tiềm năng thế mạnh trên đất nền Bình Nguyên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình muốn có mái ấm và cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Năm 2017 có những nét mới của khu đô thị Bình Nguyên đó là các ngôi nhà phố, nhà biệt thự đang dần được xây dựng, đang hình thành từng ngày. Đánh dấu những bước phát triển vượt bậc của khu đô thị, là một điểm sáng đánh dấu sức hút của đất nền khu đô thị mới Bình Nguyên đối với dân cư Dĩ An.

Nói đến Bình Nguyên xét trên các phương diện đều thể hiện sự vượt trội, nhất là các đặc điểm về không gian sống tự nhiên xung quanh của khu đô thị.
 
Mọi chi tiết liên hệ: 0937.686.092.